Logo
(84) 0835.99.66.88
news-top

Các ngày lễ: Tết Dương lịch (01/01 Dương lịch)

news-top

Các ngày lễ: Tết Nguyên đán (Tết Âm) Tân Sửu

news-top

Các ngày lễ: 27/2: Ngày thầy thuốc Việt Nam

news-top

Các ngày lễ: 8/3: Ngày Quốc tế Phụ nữ

news-top

Các ngày lễ: Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch

news-top

Các ngày lễ: 20/3: Ngày Quốc tế Hạnh phúc

news-top

Các ngày lễ: 26/3: Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

news-top

Các ngày lễ: 1/4: Ngày Cá tháng Tư

news-top

Các ngày lễ: 30/4: Ngày giải phóng miền Nam

news-top

Các ngày lễ: 1/5: Ngày Quốc tế Lao động

news-top

Các ngày lễ: 7/5: Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ

news-top

Các ngày lễ: 13/5: Ngày của mẹ

news-top

Các ngày lễ: 19/5: Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

news-top

Các ngày lễ: 1/6: Ngày Quốc tế thiếu nhi

news-top

Các ngày lễ: 6/6: Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam

news-top

Các ngày lễ: 17/6: Ngày của cha

news-top

Các ngày lễ: 21/6: Ngày báo chí Việt Nam

news-top

Các ngày lễ: 28/6: Ngày gia đình Việt Nam

news-top

Các ngày lễ: 11/7: Ngày dân số thế giới

news-top

Các ngày lễ: 27/7: Ngày Thương binh liệt sĩ

news-top

Các ngày lễ: 28/7: Ngày thành lập công đoàn Việt Nam

news-top

Các ngày lễ: 19/8: Ngày tổng khởi nghĩa

GIỚI THIỆU

Ngày đăng: 26/08/2021
Viện Dưỡng Lão Hà Nội luôn mong muốn giúp người cao tuổi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn, khoẻ mạnh hơn, phong phú hơn và bình yên hơn trong tâm hồn của người cao tuổi chính là mục tiêu của chúng tôi.
Khi bố mẹ già yếu đi kèm theo bệnh tật, tính tình thay đổi hay có những thú vui riêng mà con cháu không đáp ứng được, người nhà đôi khi rất lúng túng. Bạn bận rộn với công việc mà bản thân cũng không có kinh nghiệm trong việc chăm sóc người bệnh. Viện dưỡng lão Hà Nội được lập ra với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với các gia đình, là giải pháp tối ưu để con cháu vẫn có điều kiện quan tâm, vẫn duy trì công việc, học tập trong khi bố mẹ, ông bà được vui sống bên những người bạn cùng lứa tuổi, được chăm sóc sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần. Viện dưỡng lão Hà Nội luôn mong muốn giúp người cao tuổi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn, khoẻ hơn, phong phú hơn. Hạnh phúc, an nhàn và bình yên trong tâm hồn của người cao tuổi và gia đình chính là mục tiêu của chúng tôi.
 

Viện dưỡng lão Hà Nội dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2022 với mong muốn mang đến cho những người thân yêu nhất của bạn một môi trường sống an lành, được quan tâm, chăm sóc chu đáo hàng ngày nhờ đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng viên và cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc.
 

Được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, đáp ứng dịch vụ tốt nhất, với khuôn viên 3.200m2 xây dựng tòa nhà 5 tầng gồm: Thang máy, thang bộ; Phòng 2 giường ngủ; Phòng 3 giường ngủ; Phòng ăn và sinh hoạt chung từng tầng; Phòng chăm sóc toàn diện; Phòng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng; Phòng chờ tiếp đón; Phòng Villa để cho gia đình ở thăm người thân.
 
Với sứ mệnh là nơi chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tập trung. Hoạt động chăm sóc với mục đích nâng cao sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần cho người cao tuổi. Chất lượng dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tâm, thân thiện, đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng. Đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho các thành viên có chung mục tiêu, từ đó cùng sáng tạo các giá trị mới cho nhà đầu tư và cộng đồng.
 

Với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề từng làm việc tại nhiều bệnh viện trong thành phố. Đặc biệt trong lĩnh vực người cao tuổi nên bác sĩ rất hiểu về tâm lý các cụ người cao tuổi trong Viện Dưỡng Lão. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc không chỉ về kỹ thuật chuyên môn mà còn cả về thái độ và phong cách phục vụ. 
 
 
Đến với Viện dưỡng lão Hà Nội những người thân yêu của bạn sẽ luôn nhận được sự: "Tận tâm chăm sóc người cao tuổi, đồng cảm với cảm xúc và hoàn cảnh của người cao tuổi cùng gia đình và mang tới môi trường sống vui vẻ giúp người cao tuổi sống tại đây yêu đời hơn, tìm lại được những sở thích và đam mê đang dần bị lãng quên.” 
0835 99 66 88