Logo
(84) 0835.99.66.88
news-top

Các ngày lễ: Tết Dương lịch (01/01 Dương lịch)

news-top

Các ngày lễ: Tết Nguyên đán (Tết Âm) Tân Sửu

news-top

Các ngày lễ: 27/2: Ngày thầy thuốc Việt Nam

news-top

Các ngày lễ: 8/3: Ngày Quốc tế Phụ nữ

news-top

Các ngày lễ: Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch

news-top

Các ngày lễ: 20/3: Ngày Quốc tế Hạnh phúc

news-top

Các ngày lễ: 26/3: Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

news-top

Các ngày lễ: 1/4: Ngày Cá tháng Tư

news-top

Các ngày lễ: 30/4: Ngày giải phóng miền Nam

news-top

Các ngày lễ: 1/5: Ngày Quốc tế Lao động

news-top

Các ngày lễ: 7/5: Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ

news-top

Các ngày lễ: 13/5: Ngày của mẹ

news-top

Các ngày lễ: 19/5: Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

news-top

Các ngày lễ: 1/6: Ngày Quốc tế thiếu nhi

news-top

Các ngày lễ: 6/6: Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam

news-top

Các ngày lễ: 17/6: Ngày của cha

news-top

Các ngày lễ: 21/6: Ngày báo chí Việt Nam

news-top

Các ngày lễ: 28/6: Ngày gia đình Việt Nam

news-top

Các ngày lễ: 11/7: Ngày dân số thế giới

news-top

Các ngày lễ: 27/7: Ngày Thương binh liệt sĩ

news-top

Các ngày lễ: 28/7: Ngày thành lập công đoàn Việt Nam

news-top

Các ngày lễ: 19/8: Ngày tổng khởi nghĩa

Ở nội trú dài ngày

Ở nội trú dài ngày

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi nội trú dài ngày tại Viện dưỡng lão Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng các chuyên gia y tế, điều dưỡng và nhân viên chăm sóc tâm huyết, giàu kinh nghiệm.
Cuộc sống của chúng ta diễn ra hàng ngày với quy luật “sinh, lão, bệnh, tử” và tuổi thọ của con người cũng có giới hạn nhất định. Cả cuộc đời bận rộn bôn ba, tuổi già là lúc con người khao khát cuộc sống bình yên con sum vầy bên con cháu. Phải làm sao để những người thân vẫn được hưởng điều kiện chăm sóc tốt nhất? Phải làm sao để chữ hiếu vẫn vẹn tròn mà cuộc sống và công việc của con cháu không bị ảnh hưởng?
 

Ở Viện dưỡng lão Hà Nội, người cao tuổi được chăm sóc đầy đủ và an toàn hơn. Hơn nữa, người cao tuổi được giao lưu, tâm sự, bầu bạn với những người bạn cùng lứa tuổi làm vơi bớt nỗi cô đơn tuổi xế chiều. Bên cạnh đó, sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của cán bộ, nhân viên ở các trung tâm cũng khiến nhiều người yên tâm gửi gắm người thân yêu của mình.
 
Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi nội trú dài ngày tại Viện dưỡng lão Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng các chuyên gia y tế, điều dưỡng và nhân viên chăm sóc tâm huyết, giàu kinh nghiệm.
 

Dịch vụ phù hợp với những cụ vừa trải qua một thời gian điều trị tại bệnh viện có nhu cầu tiếp tục theo dõi, người cao tuổi cần quản lý các bệnh mãn tính, kiểm soát theo y lệnh của bác sĩ, người cao tuổi phục hồi sau điều trị tai biến mạch máu não không thể tự chăm sóc bản thân, nằm liệt, ăn sonde, khuyết thiếu các chức năng vận động.
 
Chăm sóc người cao tuổi nội trú không chỉ dành cho Người cao tuổi có sức khỏe kém mà rất nhiều người muốn có không gian sống độc lập cho riêng mình.
 

“Đừng để người già cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Hãy để người già được chăm sóc, được giao lưu sinh hoạt cộng đồng, được trò chuyện cùng những người bạn cao niên để người già có thể tâm sự, sẻ chia và chăm sóc đúng cách nâng cao thể trạng và tinh thần. Viện dưỡng lão Hà Nội sẽ là một địa chỉ tin cậy hỗ trợ công tác chăm sóc người cao tuổi.”
0835 99 66 88